Bột cá là nguồn cung cấp đạm phổ biến nhất cho nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi. Nguyên liệu chính trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản, thức ăn đậm đặc.
Bột cá có giá trị cao bởi giàu đạm. Đạm có giá trị cao gần giống như thịt nhưng khá hơn thịt bởi nó giàu lizin, trylosin, tryplophan, zystin, metriomin và iso-lơxin. Các chất hữu cơ trong bột cá được gia súc, gia cầm tiêu hóa và hấp thu tỷ lệ cao (85-90%).
Quy cách sản phẩm :
- Hàm lượng đạm cao : min 60%.
- Ẩm: không quá 10%.
- Chất béo không quá 10%
- Tro: không quá 23%.
- TVN: max 150
- Tạp chất không quá 0.01%.
- Không melamin, không Samolnela
Sản lượng có thể cung cấp : 10 tấn / 1 ngày (tương đương 200-300 tấn/ tháng) |