HOME > TIN TỨC  
 

Tuyển dụng nhân viên

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty, Công ty TNHH chế biến phụ phẩm thủy sản XURI Việt Trung đặc biệt chú ý tới việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên. Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc tại huyện Diễn Châu, Nghệ An: Kế toán tổng hợp: 1 người; Trưởng phòng tổ chức hành chính nhân sự: 1 người

Nghệ An: Xuất khấu lạc khởi sắc nhờ "cú huých" chính sách

Vụ mùa xuất khẩu lạc của Nghệ An năm nay được đánh già là ổn định về giá và thị trường đầu ra. "Cú huých" tạo kết quả tốt này chính là Quyết định số 75 của UBND tỉnh về chính sách khuyến khích tiêu thụ hàng nông sản.

Nghệ An: Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến bột cá

Công ty TNHH Chế biến phụ phẩm thủy sản Xuri Việt - Trung vừa khởi công Dự án xây dựng Nhà máy chế biến bột cá tại xã Diễn Hùng (Diễn Châu). Theo đó, Nhà máy được xây dựng với diện tích 1.200m2, tổng vốn đầu tư 1 triệu USD.

Ngành Công thương: Tạo cơ sở vững chắc cho phát triển kinh tế

Trong những năm qua, ngành công thương Nghệ An đã từng bước vượt qua thách thức và tăng trưởng mạnh mẽ, khẳng định vai trò là nòng cốt trong phát triển kinh tế. Nhân dịp Hội nghị xúc tiến đầu tư Hàn Quốc vào Nghệ An sẽ diễn ra tại Hà Nội tới đây, phóng viên Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc trao đổi với Phó giám đốc Sở Công Thương – Nguyễn Tài Dũng xoay quanh những đóng góp của toàn ngành vào sự phát triển của tỉnh nhà. Ngô San thực hiện.

10 sự kiện nổi bật của ngành Công Thương Nghệ An năm 2012

Năm 2012 đã đánh dấu nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Nghệ An. Sở Công Thương Nghệ An đã công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Công Thương Nghệ An năm 2012 như sau:

Ngành công nghiệp surimi Trung Quốc: Chuyển từ xuất khẩu sang nhập khẩu

Trung Quốc là một nước có ngành công nghiệp sản xuất chế biến surimi phát triển khá nhanh chóng trong những năm gần đây. Do nhu cầu tiêu thụ đang ngày càng gia tăng trong khi nguồn nguyên liệu khai thác trong nước có dấu hiệu suy giảm, cộng thêm các chi phí sản xuất tăng cao đã khiến cho sản xuất surimi của nước này giảm nhiều trong năm nay và buộc phải tăng NK từ các nước khác trong khu vực.

Nhật Bản: Nhập khẩu thủy sản giảm 9%

Tháng 10/2013, Nhật Bản NK 219.405 tấn các sản phẩm thủy sản, trị giá 1,38 tỷ USD, giảm 8,9% về khối lượng nhưng tăng 5,5% về giá trị so với so với cùng kỳ năm 2012. Giá NK trung bình tăng 15,8%.

Xuất khẩu tôm sang Trung Quốc: Hàng chế biến chỉ chiếm 4%

Trung Quốc là thị trường có tốc độ tăng NK mạnh nhất từ Việt Nam, liên tục tăng với tỷ lệ 2 con số. Năm nay, trung bình mỗi tháng XK thủy sản Việt Nam sang Trung Quốc đạt gần 45 triệu USD, riêng mặt hàng tôm đã đạt tới gần 28 triệu USD/tháng, chiếm tới 68% tổng giá trị XK thủy sản Việt Nam.

Doanh nghiệp cá ngừ và VASEP góp ý Đề án về chuỗi giá trị cá ngừ

Với mục tiêu nâng cao năng suất, sản lượng, chất lượng, giá trị của cá ngừ đại dương, khai thác, sử dụng hiệu quả, bền vững nguồn lợi cá ngừ đại dương, hài hòa lợi ích cho các bên tham gia trong chuỗi từ khai thác, thu mua, chế biến tiêu thụ, quản lý, phát triển ngành sản xuất, cá ngừ theo hướng công nghiệp, hiện đại, gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng và bảo vệ chủ quyền trên biển..

Nhập khẩu nghêu sò của Trung Quốc tăng mạnh

Theo thống kê của Trademap, NK nghêu sò sống, tươi và ướp lạnh (HS 030771) của thế giới 9 tháng đầu năm 2013 đạt giá trị 184,2 triệu USD, tăng nhẹ 5,7% so với cùng kỳ năm 2012. Trong đó, có đến 1/3 trên tổng số thị trường giảm giá trị NK mặt hàng này, các thị trường còn lại đều tăng trưởng khá từ 2 - 3 con số so với cùng kỳ năm ngoái.

Tiếp sức cho ngư dân vươn khơi bám biển

Vừa qua, Nghiệp đoàn nghề cá được thành lập thí điểm tại xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu với sự tham gia của 155 lao động và chủ tàu thuyền trong xã. Đây được xem là bước đi đúng hướng, hợp lý, góp phần quan trọng giúp bà con ngư dân yên tâm bám biển. Mặc dù vậy, mô hình thí điểm này đang đứng trước những khó khăn, thách thức.

Bảo vệ thương hiệu nông sản Việt Nam

Nước ngoài không được phép thu mua các mặt hàng nông sản của Việt Nam tại thị trường nội địa. Đầu tháng 12, Công an tỉnh Tiền Giang phát hiện và xử lý 8 đối tượng có quốc tịch Thái Lan thu gom trái cây trái pháp luật trên địa bàn huyện Cai Lậy (Tiền Giang) để xuất đi Trung Quốc. Đáng chú ý, các đối tượng này dùng hóa chất mang từ Trung Quốc sang để thúc quả chín và bảo quản.

 1 

 
 
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH chế biến phụ phẩm thủy sản XURI Việt Trung là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, xuất khẩu Bột cá, Mỡ cá và các mặt hàng nông sản. Xuất khẩu thị trường chính: Trung Quốc, Thái Lan.
Hỗ trợ trực tuyến

Sale - 0913.562.526

Office - 0383.779.666
Today: 18 - All: 570,036
Thông tin cần biết
 
Công ty TNHH Chế biến phụ phẩm thủy sản Xuri Việt Trung
Trụ sở: Số 56, đường Nguyễn Kiệm, Khối 8, P.Trường Thi, TP  Vinh, Nghệ An
Địa chỉ nhà máy: Xóm 10, Diễn Hùng, Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: 02383.779.666 - Fax: 02383.779.777 Email: info@xuriviettrung.com 
Giấy chứng nhận ĐKKD số 2901224697 thay đổi lần 6 ngày 16/12/2013